Kaadhal En Kaviye is a new Tamil song from “Salmon 3D“ movie, sung by Sid Sriram and it’s composed by Sreejith Edavana. Kaadhal En Kaviye Lyrics is written by Navin Kannan. This song is officially published by T-Series Lahari Music on their youtube cannel and various music streaming platform. We are presenting the Lyrics of Kaadhal En Kaviye song in Telugu and English with line-by-line meaning which is given below.
Kaadhal En Kaviye Song Details:
Song Name: Kaadhal En Kaviye
Movie: Salmon 3D
Singer: Sid Sriram
Lyrics: Navin Kannan
Music: Sreejith Edavana
Label: Lahari Music | T-Series
Kaadhal En Kaviye Lyrics in English:
[Intro Music]
Oho Kadhal En Kaviye
Nee En Arugil Vanthale
Ulagam Yen Iruluthu
Pagal Iravai Maaruthu
Valaivinil Ellam Valainthu Tholainthu Poven Naane
Neeye Venpaniye
Theeyin Suvaiyum Neeye
Unnai Medhu Medhuvaaga Payanangal Poga Thodangidava
Manam Oru Ganam Kodhikalan Aaga
Thavarugal Ini Seri Ena Maara
Tholaivugalai Tholaippom Ondrai Vaa
Manam Oru Ganam Kodhikalan Aaga
Thavarugal Ini Seri Ena Maara
Tholaivugalai Tholaippom Ondrai Vaa
Un Kaadhin Oram Naan
Varaiven Kadhal Kavithai
Thuduppaga Maaruven
Un Karaiyai Thanduven
Adi Ratchasiye Koocham Kaanalaye
Un Maraivugalum Muththam Ketkirathe
Oru Vedhiyal Maatram Ennil
Unai Kandal Yedho Nadakkirathe
Un Idaiyil Oorvalam Sella
En Viralgal Yeno Thudikkirathe
Kadhal En Kaviye
Nee En Arugil Vanthale
Ulagam Yen Iruluthu
Pagal Iravai Maaruthu
Valaivinil Ellam Valainthu Tholainthu Poven Naane
Manam Oru Ganam Kodhikalan Aaga
Thavarugal Ini Seri Ena Maara
Tholaivugalai Tholaippom Ondrai Vaa
Manam Oru Ganam Kodhikalan Aaga
Thavarugal Ini Seri Ena Maara
Tholaivugalai Tholaippom Ondrai Vaa
[Music]
Vidu Vidu Endre
Udathugal Thaan Kenja
Unai Konji Theerumo Aasaiye
Mudivarai Ellam Muththangalai Maara
Gadigaara Mutkalum Naanume
Oru Vedhiyal Maatram Ennil
Unai Kandal Yedho Nadakkirathe
Un Idaiyil Oorvalam Sella
En Viralgal Yeno Thudikkirathe
Kadhal En Kaviye
Nee En Arugil Vanthale
Ulagam Yen Iruluthu
Pagal Iravai Maaruthu
Valaivinil Ellam Valainthu Tholainthu Poven Naane
Manam Oru Ganam Kodhikalan Aaga
Thavarugal Ini Seri Ena Maara
Tholaivugalai Tholaippom Ondrai Vaa
Manam Oru Ganam Kodhikalan Aaga
Thavarugal Ini Seri Ena Maara
Tholaivugalai Tholaippom Ondrai Vaa
~~~ END ~~~
Kaadhal En Kaviye Lyrics in Tamil:
ஓஹோ காதல் என் கவியே
நீ என் அருகில் வந்தாலே
உலகம் ஏன் இழுத்து
பகல் இரவை மாறுது
வலைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே
நீயே வெண்பனியே
தீயின் சுவையும் நீயே
உன்னை மெது மெதுவாக பயணங்கள் போக தொடங்கிடவா
மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆகா
தவறுகள் இனி சேரி என மாற
தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றை வா
மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆகா
தவறுகள் இனி சேரி என மாற
தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றை வா
உன் காதின் ஓரம் நான்
வரைவேன் காதல் கவிதை
துடுப்பாக மாறுவேன்
உன் கரையை தாண்டுவேன்
ஆதி ராட்சசியே கூச்சம் காணலையே
உன் மறைவுகளும் முத்தம் கேட்கிறதே
ஒரு வேதியல் மாற்றம் எண்ணில்
உன்னை கண்டால் ஏதோ நடக்கிறதே
உன் இடையில் ஊர்வலம் செல்ல
என் விரல்கள் ஏனோ துடிக்கிறதே
காதல் என் கவியே
நீ என் அருகில் வந்தாலே
உலகம் ஏன் இழுத்து
பகல் இரவை மாறுது
வலைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே
மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆகா
தவறுகள் இனி சேரி என மாற
தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றை வா
மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆகா
தவறுகள் இனி சேரி என மாற
தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றை வா
[Music]
விடு விடு என்றே
உட்துகள் தான் கெஞ்ச
உன்னை கொஞ்சி தீருமோ ஆசையே
முட்டிவரை எல்லாம் முத்தங்களை மாற
கடிகார முட்களை நானுமே
ஒரு வேதியல் மாற்றம் எண்ணில்
உன்னை கண்டால் ஏதோ நடக்கிறதே
உன் இடையில் ஊர்வலம் செல்ல
என் விரல்கள் ஏனோ துடிக்கிறதே
காதல் என் கவியே
நீ என் அருகில் வந்தாலே
உலகம் ஏன் இழுத்து
பகல் இரவை மாறுது
வலைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே
மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆகா
தவறுகள் இனி சேரி என மாற
தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றை வா
மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆகா
தவறுகள் இனி சேரி என மாற
தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றை வா
~~~ END ~~~
Kaadhal En Kaviye Video Song:
FAQs:
Q1. Who is the singer of “Kaadhal En Kaviye” song?
Ans- Sid Sriram is the singer of this song.
Q2. Who wrote “Kaadhal En Kaviye” Song?
Ans- Navin Kannan is written this song.
Q3. Who is the composer of “Kaadhal En Kaviye” song?
Ans- Sreejith Edavana is the composer of this song.
Thanks for reading the full lyrics. If their is any mistake in this lyrics. Then please don’t hesitate to leave your comment. We will definitely fixed it OUT. Your comment is appreciated.